Cách chọn bếp ga công nghiệp

Theo chuyên các bạn mới mở nhà hàng, quán ăn, siêu thị hay trường học v.v. 90% đều không biết chọn cho mình một loại bếp gas công nghiệp sao cho bền, cháy liền, mạnh.

Vì thế chúng tôi sẻ giúp các bạn chọn mua một loại bếp ga công nghiệp mà vừa rẻ, bền. Đặc biệt lúc nào muốn cháy là cháy liền mà có muốn khè mạnh là mạnh liền. Về lâu dài thì khỏi lo, bền hơn những loại khác rất nhiều mà lại ít hư hỏng. Nhưng vấn đề là các ông đầu bếp phải làm quen thao tác biết cách sử dụng. Nó mòi lửa bằng súng, nhưng chỉ một lần duy nhất khi khởi động bếp ” nên mua súng mòi lửa bếp ga dài tránh bỏng tay”. Vì loại bếp này khi khởi động mòi, lửa mòi sẻ cháy hoài gọi là “lửa chờ”. Và chỉ chờ mấy ông đầu bếp vặn gas khè trổ tài thôi.

1. Những loại bếp công nghiệp khè mà dùng súng mòi thì các bạn nên mua:

Chính là nó đây:
.Vì sao các bạn phải xài bếp công nghiệp khè loại này:

. Ưu điểm:

– Luôn có lửa mòi như ngọn nến chờ sẳng sàng “chỉ việc vặn khè”

– Van tăng giảm lửa theo kiểu van vặn nước ” bền hơn loại thiết kế kiểu kim gas”

– Trào nước vô tư “không có hệ thống đánh magento”

. Khuyết điểm:

– Phải mòi lửa ” nhưng chỉ một lần” (Nếu khách ít bạn tắt lửa mòi)

– Lửa chờ gây hao một lượng gas nhỏ ” nhưng không đáng”

Ờ đây chúng tôi viết ra những kinh nghiệm truyền đạt lại cho các bạn. Không phải mục đích để kinh doanh. Vì thế tại sao các bạn phải xài những loại bếp này, rồi phải “mòi lửa” rất phiền phức.

Nhưng về lâu dài khi sử dụng trong môi trường ẩm mốc, oxy hóa do dầu mở, làm biến vệ sinh, nấu nhiều văng nước vào. Sẻ không còn bật một phát cháy được nửa. Cúi cùng các bạn phải gọi dịch vụ tới sửa bếp ga. Có điều hiếm chỗ sửa bếp gas công nghiệp khè này. Vì bếp này giá thành rất rẻ thợ sửa sẻ rất cực mà giá sửa chữa thay thế cũng gần bằng mua mới.

Vì thế khi các bạn chọn mua một loại bếp gas công nghiệp khè nào đó để làm ăn. Thì nên mua và sử dụng loại bếp sử dụng súng để mòi nhé.

Viết bình luận